Giới thiệu

Quý vị phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Là một người sử dụng tiếng Anh làm phương tiện giao tiếp, nghiên cứu và làm việc chính trong các
môi trường quốc tế chuyên nghiệp hơn 15 năm qua, bản thân cô Hạnh Bùi (người sáng lập The BooksHub) luôn suy nghĩ, trăn trở làm sao để các bạn nhỏ Việt Nam có thể học tiếng Anh và sử dụng ngôn ngữ này một cách hiệu quả nhất, tiến tới sở hữu nó như một công cụ quan trọng trong hành trang cuộc đời.

Hiện nay, mặc dù học sinh Việt Nam đã có nhiều cơ hội học tiếng Anh từ sớm, nhưng hiệu quả mang lại vẫn còn hạn chế, nhiều sinh viên khi ra trường vẫn chưa thể sử dụng tiếng Anh để làm việc và giao tiếp. Những trăn trở ấy dần trở thành động lực khi đầu năm 2016 cô Hạnh Bùi và gia đình có con trai trong bậc tiểu học được sống, học tập và có những trải nghiệm giáo dục tuyệt vời tại đất nước New Zealand xinh đẹp. Được trực tiếp đồng hành và sát cánh cùng con trai qua các bài học, chứng kiến quá trình trưởng thành và tiến bộ từng ngày của con cả về mặt ngôn ngữ tiếng Anh, nhận thức xã hội cũng như sự tự tin và hòa đồng tại đất nước này, cô Hạnh Bùi ấp ủ dự định tạo lập một môi trường học tiếng Anh nhân văn và mang tính học thuật cao cho học sinh Việt Nam khi về nước. 

Thư viện tiếng Anh miễn phí The BooksHub ra đời vào tháng 12 năm 2017 xuất phát từ tâm nguyện đó. Kể từ khi ra đời đến nay, BooksHub đã tổ chức thành công các hoạt động câu lạc bộ (CLB) giao lưu với khách mời nước ngoài có uy tín, cho các con đọc và mượn sách miễn phí cũng như tổ chức các chương trình sinh hoạt tiếng Anh hè ý nghĩa. Bất cứ hoạt động nào của The BooksHub cũng đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. 

Đến nay, sau những thành tựu bước đầu trong việc tạo môi trường sinh hoạt tiếng Anh chuẩn mực và chất lượng cao cho các em học sinh, cô Hạnh Bùi và những người thực hiện chương trình xin trân trọng thông báo và giới thiệu The BooksHub English – Chương trình tiếng Anh dành cho học sinh trong độ tuổi tiền Tiểu học, Tiểu học và Trung học Cơ sở (4 đến 14 tuổi). Theo tôn chỉ hoạt động đó, The BooksHub sẽ hoạt động song song hai mảng, đào tạo tiếng Anh có thu học phí và các hoạt động thư viện kết hợp sinh hoạt CLB tiếng Anh miễn phí hàng tháng.

Cô Hạnh Bùi và những người thành lập The BooksHub English kính mời các Quý vị phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu và đăng ký tham gia các lớp học tiếng Anh chất lượng tại BooksHub!

Trân trọng!

Hạnh Bùi

The BooksHub English

THÔNG TIN VỀ NGƯỜI SÁNG LẬP THE BOOKSHUB ENGLISH

Người thành lập và phát triển The BooksHub English: Cô Hạnh Bùi đã có hơn 15 năm công tác, sinh sống, và học tập ở các môi trường quốc tế chuyên nghiệp khác nhau từ Mỹ, New Zealand đến Anh, cụ thể:

Kinh nghiệm công tác:

– Từ tháng 9/2017 đến nay: Phó Lãnh sự, Đại sứ quán Anh tại Hà Nội

– Từ tháng 10/2008 đến tháng 1/2016: Quản lý Chương trình Cao cấp tại Quỹ Giáo dục Việt Nam – VEF (www.vef.gov), một Cơ quan độc lập của Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ được thành lập bởi Tổng thống Bill Clinton năm 2000. VEF đã cấp hơn 600 học bổng toàn phần bậc Thạc sỹ và Tiến sỹ cho sinh viên Việt Nam theo học tại hơn 100 trường đại học top đầu của Hoa Kỳ thông qua ngân sách 5 triệu US$/năm của Chính phủ Hoa Kỳ. – Từ tháng 7-2005 đến tháng 9-2008: Cán bộ chương trình Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc – KITECH

Giáo dục, đào tạo:

– Tháng 7/2017: Tốt nghiệp loại xuất sắc Bậc Thạc sỹ ngành Phát triển Quốc tế với luận văn đạt điểm xuất sắc với đề tài Phát triển Giáo dục Quốc tế, Đại học Massey, New Zealand theo Học bổng toàn phần của Chính phủ New Zealand- Tháng 12/2016: Tốt nghiệp loại xuất sắc Bậc sau Đại học ngành Phát triển Quốc tế, Đại học Massey, New Zealand theo Học bổng toàn phần của Chính phủ New Zealand- Tháng 6/2005: Tốt nghiệp cử nhân Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Đạt điểm xuất sắc 10/10 Chương trình Thực tập giảng dạy tiếng Anh

– Các năm học 2002-03, 2003-04, và 2004-05: Gương mặt trẻ tiêu biểu của ĐH QG Hà Nội và Sinh viên Xuất sắc qua các năm

– Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn và kỹ năng mềm tại Washington D.C., Hoa Kỳ và London, Anh qua các năm 2010, 2012, 2014 và 2017

– Đại sứ văn hóa của Thành phố Palmerston North – New Zealand

Cô Hạnh Bùi, người sáng lập The BooksHub English trong ngày lễ tốt nghiệp xuất sắc bậc Thạc sỹ tại Đại học Massey, New Zealand, theo Học bổng toàn phần NZAid