Các hoạt động thư viện và Câu lạc bộ tiếng Anh tại The BooksHub

Tiền thân của The BooksHub English là thư viện tiếng Anh gia đình miễn phí, phục vụ các độc giả nhí vào sáng thứ 7 hàng tuần. Sau một năm đi vào hoạt động, đến nay, BooksHub tập trung vào các chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ em trong độ tuổi 4 đến 14. Tuy nhiên, với tinh thần “pay it forward” (trả ơn bằng cách cho đi), những người sáng lập BooksHub vẫn không ngừng phát triển các hoạt động thư viện và CLB tiếng Anh miễn phí cho trẻ em. Tất cả vì một mục tiêu, tạo môi trường học thuật, giao lưu bằng tiếng Anh, nâng cao kiến thức và bồi đắp tình yêu tiếng Anh cũng như ước mơ khám phá thế giới của các em.

 Thời gian mở cửa để các con và bố mẹ đến mượn, trả sách: Buổi chiều các ngày, từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ 3h chiều đến 8h tối
? Địa chỉ: The BooksHub English, Số 23, Lô 14A, Đường Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
? Lịch sinh hoạt Câu lạc bộ với các diễn giả có uy tín: Dự kiện mỗi tháng BooksHub sẽ tổ chức  một sự kiện có sự tham gia của các khách mời nước ngoài có uy tín. Thời gian tổ chức: vào một ngày cuối tuần. Thông tin về sự kiện sẽ được đăng tải trên trang Facebook: the BooksHub

Các khách mời từ trước tới nay của The BooksHub English: Thấy được ý nghĩa của các hoạt động vì cộng đồng của The BooksHub English, rất nhiều nhà ngoại giao, các diễn giả nước ngoài có uy tín trên địa bàn Hà Nội đã nhiệt tình tham gia các hoạt động CLB tiếng Anh tại The BooksHub. Chúng tôi vinh dự đón các vị khách mời dưới đây tới tham gia các sự kiện hàng tháng tại The BooksHub:

– Bà Sue McQualter, Tham tán và Tổng Lãnh sự, Đại sứ quán Australia và chồng, ông Micth Cameron

– Bà Lisa Withdrop, Tham tán Đại sứ quán New Zealand và Chồng ông Grant Edmond

– Bà Nicole Topfer, Bí thư Thứ nhất Đại sứ quán New Zealand

– Ông Tim Galvin, Trưởng phòng Nhập cư, Di cư, Đại sứ quán Anh

– TS Robyn Andrew, Giảng viên cao cấp Đại học Massey New Zealand và chồng, ông Keith Butler, Giáo viên Trung học New Zealand

Bà Nicole Topfer, Bí thư thứ nhất ĐSQ New Zealand, trong một buổi sinh hoạt CLB với các bạn thiếu nhi BooksHub tháng 07/2018

 Bà Sue McQualter, Tham tán kiêm Tổng Lãnh sự, ĐSQ Úc tham gia buổi sinh hoạt CLB với các bạn thiếu nhi BooksHub tháng 11/2018

? Quy định mượn sách:
? Các bố mẹ hoặc các con đến mượn sách cần có chứng minh thư của bố mẹ để chúng tôi ghi lại thông tin. Không có thông tin chứng minh thư của bố/mẹ, người thân, chúng tôi không thể cho các con mượn sách. BooksHub hiện không yêu cầu bố mẹ đặt cọc để mượn sách trừ khi chúng tôi thấy cần thiết sau một thời gian hoạt động.
? Người mượn sẽ ký vào phiếu mượn sách và cam kết trả sách đúng hẹn, không quá 2 tuần kể từ ngày mượn (nếu các con muốn gia hạn sách mượn, cần nhắn tin Facebook hoặc gọi điện thông báo trước hạn trả sách). Mỗi quyển sách được gia hạn một lần, không quá 2 tuần kể từ ngày xin gia hạn.
? Mỗi con được mượn 2 quyển/lần, nếu bạn nào trả sách sớm sẽ tiếp tục được mượn 2 quyển.
? Các con giữ gìn sách cẩn thận, không ghi chép vào sách cũng như ko làm rách sách. Trong trường hợp rách sách nghiêm trọng hay mất sách, chúng tôi sẽ thông báo với các bố mẹ về việc nộp phí để mua sách thay thế, tùy vào giá trị từng quyển sách bị hư hỏng/mất. Rất mong các bố mẹ hiểu quy định này vì tất cả các sách tại thư viện đều được mang từ nước ngoài về.
? Các cá nhân vi phạm các quy định của The BooksHub sẽ không được tiếp tục mượn sách hay tham gia các hoạt động tại thư viện.

Cô Hạnh Bùi, Founder của BooksHub, nhận sách từ tổ chức VNBooksDrive4Kids, tổ chức của các sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam tại nước ngoài chuyên quyên góp sách thiếu nhi từ Mỹ và các nước nói tiếng Anh về Việt Nam

? Đối tượng tham gia: các con từ 5-14 tuổi. Thư viện tại BooksHub cũng có các đầu sách dành cho các con 3-4 tuổi nhưng số lượng khá hạn chế.

Các em thiếu nhi tham gia một hoạt động CLB thường kỳ (trước khi BooksHub chuyển về địa điểm mới)

? An toàn của các con: Bố mẹ đưa đón các con đến tham gia hoạt động tại thư viện và gửi con tận tay cho các tình nguyện viên nhân viên BooksHub. Nhóm không chịu trách nhiệm về việc đưa/đón các con hay liên hệ với bố mẹ về việc đưa đón con. Nhóm không chịu trách nhiệm về các tai nạn hay rủi ra phát sinh khi các con đến tham gia hoạt động tại thư viện. Các bố mẹ và con tự bảo quản tư trang cá nhân của mình trong quá trình tham gia các Câu lạc bộ tiếng Anh.

? Ngoài các lớp học tiếng Anh có thu phí, các hoạt động mượn sách hay tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh đều MIỄN PHÍ. Bố mẹ và các con không phải trả bất cứ chi phí cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào để mượn sách hay tham gia các hoạt động tại thư viện. Chúng tôi lập nên thư viện BooksHub để giúp các con yêu thích đọc sách và tiếng Anh, chúng tôi cũng muốn tạo điều kiện để các con được tiếp cận với các nguồn sách tiếng Anh từ nước ngoài về trong khi sách tiếng Anh ở Việt Nam còn đắt và chưa phong phú.
 Để không bỏ lỡ thông tin từ thư viện nhỏ, mời các bố mẹ Like trang Facebook, The BooksHub và để ở chế độ See First

Thân mến!

The BooksHub English

Tin Liên Quan