Các khóa học tại The BooksHub English

Tại BooksHub, mỗi bài giảng tiếng Anh không chỉ hình thành và trau dồi kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh và mà qua đó các em còn tìm hiểu, khám phá và lĩnh hội kiến thức về thế giới tự nhiên, khoa học, xã hội, đời sống và ý nghĩa nhân văn, giá trị sống tốt đẹp theo từng chủ đề. Về cách thức tiếp cận và phương pháp giảng dạy:

Đối với bậc tiền tiểu học (4-5): Dạy tiếng Anh theo phương pháp tích hợp và hòa nhập, cho trẻ học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, tham gia các trò chơi vận động, trò chơi tư duy, bài hát bằng tiếng Anh từ đó trẻ sẽ dần hình thành thói quen phản xạ và tiếp nhận tiếng Anh theo thời gian một cách tự nhiên. Tạo niềm hứng thú, tò mò và vui thích, động viên, khuyến khích và không gây áp lực cho học sinh khi học một ngôn ngữ mới đồng thời kết hợp kiên trì chỉnh sửa, uốn nắn cho các con là chìa khóa để The BooksHub English dẫn dắt các em học sinh bậc tiền tiểu học dần làm quen với ngôn ngữ mới.

Đối với bậc tiểu học (6-10): Kết hợp các phương pháp dạy tiếng Anh qua các hoạt động, trò chơi tư duy, các dự án, qua việc đọc sách theo các cấp độ từ đơn giản đến khó hơn, qua việc giới thiệu các kiến thức ngữ pháp cơ bản đan xen qua các bài giảng, dần trau dồi và nâng cao vốn từ, phát triển thành câu đơn và câu phức.

Đối với bậc THCS (11-14): Kết hợp phương pháp dạy tiếng Anh tập trung đều cả 4 kỹ năng, đan xen các kiến thức ngữ pháp nâng cao để học sinh hiểu bản chất và quy tắc ngôn ngữ. Luyện tập và nâng cao các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ đặc biệt là nói và viết, là hai kỹ năng mà học sinh Việt Nam vẫn còn hạn chế (thể hiện qua kết quả các bài thi chuẩn hóa nói chung). Các lớp tiếng Anh cho học sinh trong độ tuổi này giúp tạo nền tảng vững chắc cho các con bước vào giai đoạn ôn luyện chuẩn bị cho các bài thi chuẩn hóa.

Thông tin về các lớp học tại The BooksHub English được xây dựng theo lộ trình dưới đây.

 Các lớp tiếng Anh tiền tiểu học:

Khóa học Tiếng Anh trẻ em

(4-5 tuổi)

Số buổi học Khung tham chiếu chuẩn CEFR* Khung tham chiếu theo đánh giá của Cambridge Assessment English Đầu ra tương ứng
Pre-Explorers 48 buổi (100% GVNN) Pre-A1 Pre-Starters Hình thành phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh và tự tin khi tiếp xúc với người nước ngoài ở môi trường mới. Luyện phát âm chuẩn từ lúc mới làm quen với tiếng Anh. Làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh, số đếm trong phạm vi 10 và các từ vựng tiếng Anh về các chủ điểm gần gũi với các em: Gia đình, lớp học, nhà trường, bạn bè, đồ chơi, đồ dùng gia đình, hoa quả, loài vật vv.

*Ghi chú:CEFR (Common European Framework of Reference for Language) là Khung tham chiếu Trình độ Ngôn ngữ chung của Châu Âu. Tìm hiểu thêm về các kỳ thi theo chuẩn CEFR trên trang: https://www.cambridgeenglish.org/exams-and-tests/cefr/

                          

Một giờ học của các bạn lớp Explorers 1

Các lớp Tiếng Anh trẻ em Tiểu học:

Khóa học Tiếng Anh trẻ em

(6-10 tuổi)**

Số buổi học Khung tham chiếu chuẩn CEFR Khung tham chiếu theo đánh giá của Cambridge Assessment English Đầu ra tương ứng
Explorers Level 1 48 buổi (100% GVNN) Pre-A1 Starters Hình thành phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh và tự tin khi tiếp xúc với người nước ngoài ở môi trường mới. Luyện phát âm chuẩn từ lúc mới làm quen với tiếng Anh. Làm quen với bảng chữ cái tiếng Anh, số đếm và bắt đầu viết các từ vựng tiếng Anh về các chủ điểm gần gũi với các em: Gia đình, lớp học, nhà trường, bạn bè, đồ chơi, loài vật vv.
Explorers Level 2 48 buổi (100% GVNN) A1 Starters Mở rộng vốn từ về các chủ điểm về thế giới động thực vật quanh em, cảm xúc, niềm vui học tập, vv. Luyện phát âm chuẩn. Bắt đầu làm quen với các cấu trúc câu đơn giản. Đạt cấp độ Starters – Cambridge

 

Explorers Level 3 48 buổi (100% GVNN) A1+ Movers Tiếp tục mở rộng vốn từ và vốn hiểu biết về các chủ đề như công việc, các giác quan, môi trường sống của các con vật vv. nói và viết các câu dài và phức tạp hơn với các kiến thức ngữ pháp đơn giản. Sử dụng số thứ tự và các phép tính đơn giản bằng tiếng Anh.
Explorers Level 4 48 buổi (100% GVNN) A1-A2 Movers-Flyers Nâng dần khả năng ngôn ngữ ở cả bốn kỹ năng và vốn hiểu biết về các chủ điểm mang tính trừu tượng hơn như thời gian xưa và nay, lương thực và các hoạt động yêu thích. Tiếp tục trau dồi kiến thức ngữ pháp, ngữ âm, giao tiếp và đọc viết, đạt cấp độ Movers theo chuẩn Cambridge.
Explorers Level 5 48 buổi (100% GVNN) A1-A2 Flyers Khám phá thế giới qua các chủ đề mới lạ và thú vị như kỳ quan của biển, khoa học vui, các hiện tượng thiên nhiên hay âm nhạc trong cuộc sống của chúng ta vv. Củng cố và mở rộng hơn nữa vốn từ vựng, cấu trúc câu, trau dồi đồng đều cả bốn kỹ năng và kiến thức ngữ pháp. Đạt cấp độ Flyers theo chuẩn Cambridge.
Explorers Level 6 48 buổi (100% GVNN) A2 Flyers-KET Mở rộng vốn hiểu biết, cách diễn đạt và từ vựng theo các chủ đề nâng cao như: Nghệ thuật, bảo vệ môi trường, lịch sử hay các hoạt động thể thao vv. Tham gia các dự án nhỏ liên quan đến chủ đề, các buổi thuyết trình, tranh biện. Đạt cấp độ Flyers, tiến tới cấp độ KET theo chuẩn Cambridge.

Các học sinh lớp Explorers 3 vui vẻ trò chuyện cùng cô giáo Anna

  1. Các lớp tiếng Anh Trung học Cơ sở

 

Khóa học Tiếng Anh THCS (11-14 tuổi)** Số buổi học Khung tham chiếu chuẩn CEFR Khung tham chiếu theo đánh giá của Cambridge Assessment English Đầu ra tương ứng
Impact Foundation 48 buổi

(100% GVNN)

A2 KET Bước đệm chuyển tiếp giữa tiếng Anh cấp tiểu học và THCS giúp học sinh nâng dần trình độ ngôn ngữ, mở rộng vốn hiểu biết về các chủ đề khoa học, xã hội và cuộc sống xung quanh

Hình thành thói quen tư duy phản biện và tư duy logic

Impact 1 48 buổi (100% GVNN) A2+ KET Có thể nắm bắt và hiểu các thông tin trong một lĩnh vực cụ thể hoặc làm báo cáo về các  nội dung đã học

Viết các đoạn văn miêu tả và tường thuật

Có thể hoàn tất các mẫu biểu liên quan tới thông tin cá nhân

Thuyết trình, tranh luận về các chủ đề liên quan

 

Impact 2 48 buổi (100% GVNN) B1 PET Nắm rõ các yêu cầu trên lớp học và bài tập

Có thể viết thư hoặc các bài luận ngắn về một chủ đề đã biết

Có thể hiểu các thông tin và các bài viết cũng như nội dung tổng quát của một lĩnh vực nào đó

Thuyết trình, tranh luận về các chủ đề liên quan ở mức độ dần nâng cao

 

Impact 3 48 buổi (100% GVNN) B1-B2 PET  

Có thể thể hiện ý kiến, quan điểm về các nội dung trừu tượng hoặc đưa ra lời khuyên về một lĩnh vực đã biết trước và hiểu các yêu cầu và các thông báo chung

Có thể chọn lọc thông tin trong các bài đọc và nắm được ý chính của bài

Thuyết trình, tranh luận về các chủ đề khác nhau với vốn từ và cấu trúc câu phong phú

 

Impact 4 48 buổi (100% GVNN) B2 TOEFL Jr, FCE

 

Nắm bắt nội dung bài giảng một cách nhanh chóng, thực hiện các bài thuyết trình về một chủ đề nào đó hoặc tham gia các cuộc đối thoại theo các chủ đề khác nhau.

Có thể nắm bắt ý chính trong bài nhanh chóng.

Có thể ghi chú và lưu lại ý chính khi nghe diễn giả trình bày hoặc soạn các văn bản kể cả các văn bản/tài liệu không theo quy chuẩn thông thường.

 

Hoạt động nhóm của các bạn học sinh lớp Impact 2

Tin Liên Quan