Thế giới tự nhiên và các loài động vật tại Australia

Thế giới tự nhiên và các loài động vật tại Australia – CLB Tiếng Anh tháng 11/2018 tại The BooksHub English

Sáng chủ nhật vừa qua, ngày 11 tháng 11 năm 2018, BooksHub vinh dự đón hai vị khách mời khả kính: Bà Sue McQualter, Counsellor and Consul General – ĐSQ Australia, và chồng bà ông Mitch Cameron cùng hơn 60 bạn nhỏ và các bậc phụ huynh đến tham gia CLB tiếng Anh định kỳ.

Vợ chồng ông bà Sue McQualter cùng các bạn nhỏ BooksHub tại CLB tiếng Anh tháng 11/2018

Qua chủ đề “Thế giới tự nhiên và các loài động vật tại Australia”, các khách mời cùng cô Hạnh Bùi đã giới thiệu cho các bạn trò chơi kể tên con vật từ A-Z, cùng lắng nghe các bài thuyết trình của các bạn nhỏ chia sẻ về các loài vật yêu thích, các động vật đang có nguy cơ tuyệt chủng và cách thức bảo vệ chúng. Đặc biệt, chúng mình được vợ chồng bà Sue McQualter chia sẻ về loài gấu túi Úc (wombat), các đặc điểm của chúng và bệnh viện gấu túi nơi loài vật này được chăm sóc, yêu thương.

Bà Sue McQualter chia sẻ về loài gấu túi Úc, wombat

Qua chia sẻ của bà Sue McQualter, các bạn nhỏ BooksHub biết rằng gấu túi wombat có một cái túi rất đặc biệt, miệng túi hướng ra phía sau, điều này giúp bảo vệ các chú wombat con không bị dính bẩn khi mẹ gấu đào đất. Ngoài ra rump, “mông” của chúng rất cứng giúp bảo vệ cơ thể khi chúng chui vào hang và hướng mông ra ngoài. À, còn điều đặc biệt nữa là tuy thân hình mũm mĩm như vậy, gấu túi có thể chạy rất nhanh ngang với một vận động viên Olympic khi thực sự cần thiết. Những điều thú vị ông bà chia sẻ khiến các bạn nhỏ mê tít. BooksHub chân thành cảm ơn vợ chồng bà Sue McQualter về những chia sẻ gần gũi của ông bà.

Đối với các bạn nhỏ, đặc biệt là các em trong độ tuổi tiền tiểu học và tiểu học, việc đứng trước đám đông và các vị khách mời để trình bày bằng tiếng Anh là cả một nỗ lực lớn rất đáng ghi nhận 


Những buổi sinh hoạt như thế này tại BooksHub không những là cơ hội để các bạn nhỏ BooksHub giao lưu trau dồi tiếng Anh, thêm tự tin khi giao tiếp mà còn là dịp để các em tìm hiểu, khám phá thế giới rộng lớn qua chia sẻ của các vị khách mời uy tín đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đặt tiêu chí chất lượng làm yếu tố tiên quyết, các nhà sáng lập BooksHub luôn mời các khách mời uy tín và nhiệt tình với các hoạt động cộng đồng vì thiếu nhi. Phần lớn các khách mời là các nhà ngoại giao đến từ các ĐSQ của các nước nói tiếng Anh tại Hà Nội.

Trung tâm Anh ngữ The BooksHub English là nơi tổ chức các lớp học tiếng Anh cho học sinh trong độ tuổi Tiền tiểu học, Tiểu học và Trung học cơ sở chất lượng cao. Các lớp học tiếng Anh tại BooksHub tập trung phát triển đồng đều bốn kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh, không quên chú trọng phát triển ngữ âm và ngữ pháp. Qua mỗi tiết học, các em không những nâng cao năng lực ngôn ngữ mà còn hiểu biết thêm về kiến thức tự nhiên, xã hội, thế giới xung quanh thông qua các chủ đề đầy lý thú.

Vui lòng liên hệ với The BooksHub hoặc nhấn vào đường link dưới đây để đăng ký các lớp học tiếng Anh chất lượng cao cho con em mình: https://bit.ly/2PCbqZL

Bên cạnh các chương trình đào tạo tiếng Anh, BooksHub có thư viện tiếng Anh với hàng nghìn đầu sách được mang từ nước ngoài về và CLB tiếng Anh miễn phí hàng tháng. Các hoạt động vì cộng đồng này không chỉ dành cho các học sinh tại BooksHub mà mở rộng để chào đón các bạn nhỏ từ khắp nơi đến giao lưu, đọc sách và tham gia CLB tiếng Anh.

Tin Liên Quan